Labor o Kabag

Please heeeelp First time mom ako 38 weeks and 6 days na hindi ko alam kung kinakabag ba ako o sign na to ng labor. Every 5 mins kasi sumasakit tiyan ko at naninigas para akong natatae pero pag pupunta sa cr wala naman panay utot lang dumidighay din ako kaya parang feeling ko kabag lang pero sumasakit balakang ko na parang nangangawit. Ano to mamsh???

1 Reply

Here mommy. You can read the difference between false and true labor. https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog