true labor

mommies ask ko lang po kasi lapit na due date ko dec 5 pero ngayon po nasakit na tummy ko,balakang,likod at bandang puson tapos parang may sumusundot sa ari ko na napapaihi ako. pagka ihi ko po kaunti lang naman tapos may parang sumipa na lumabas sakin yung dalawang patak ng green dko po napicturan kasi nasa inidoro na. public hospital lang po ako nagpapacheck signs of labor na po ba to? suggest naman po kayo kung kailan right time na pumunta sa hospital. thanks in advance po

1 Reply

Punta na po kayu... Anytime pwwde na kayu manganak.. Basta may kakaiba kna nararamdaman... ❤️

4y ago

Monitor mo heartbeat baby sis.. Maigi punta po kayu... Pra maadvice kayu nang ob nyo... Maigi nang maagap para wulang komplikasyon.. ❤️