About labor

Ano po bang sign pag nag lalabor na pala o manganganak kana . Sumasakit kasi yung likod ko hanggang gilid na parang may uti normal naman yung ihi ko tapos sumasakit yung pempem ko hanggang pwet ??? Nalamigan lang ba ako o normal lang to sa 37weeks and 3days

11 Replies

Di po ako ngkaroon ng dscharge. Pro a night bfore my labor nkaramdam ako ng mild to moderate na sakt sa tyan papuntang hita. Masakit din yung balakang ko. Papattern2x po sya mamsh. D na ako pnatulog pbalik2x ako ng ihi hehe. By 4am dun na d ko alam kng dscharge ba yun kasi nilabasan na aq ng tubg. Tpos tuloy2x na yun hanggang sa manganak na aq

Yung sakin po, umaga na feel ko na may nakirot sa tyan ko then nag timer ako ng interval. Paiksi na ng paiksi ang interval between contractions hanggang umabot na ang pain sa balakang at pwet at pempem pasakit na ng pasakit. Then may bloody discharge na pag ihi ko. Ayun po dinala na ako sa ospital.

Ganyan tlaga sis if malapit n daw s due date, ako 37 weeks and 1days gnyan din nrrmdaman q, normal lang daw po Yan, peru check up q tomorrow sa OB q for IE bka daw ksi open n cervix q or my cm naku..

Pacheck up ka, pareho tayo 37weeks 3days galing ako ob kahapon pag ie saken 2cm na.. Binigyan ako eveprim..

Pag po may discharge ka na may dugo. Tapos ang interval ng pag hilab ay 3-5 minutes

Sa akin .. di agad ako nagkaroon ng dscharge . Pro masakit yung tyan at balakang k

May discharge sakin pagkagising ko may bloody discharge na

Malapit ka na kasi manganak kaya masakit na talaga yan

Nafifeel ko nadin to ah.. Dami ko natututunan dito

Up