IUGR

Ask ko lang mga mommies, cno na d2 na diagnose ang baby nila na iugr. Ako kc 34 weeks nako den na confirm namin ng ob ko na iugr c baby. Before 8 percentile cya den after a month naging 3rd tpos after 2 weeks less than 1 percentile cya. Pero un result ng bps nya ok naman lahat so ang prob nya is un weight kc 4 grams lang binigat nya. Ask ko lng dn kun mkakahelp pdn ba sa knya na lumaki cya pag kumain ako ng mdmeng protein everyday?

7 Replies

Ano po yung iugr. Sorry d ko po kasi alam

4y ago

Hello sis. Ako dn ngaun IUGR... 40 Weeks nako but base SA ultrasound 35 weeks palang size ni baby. 2600 grams din laki ni baby. At anytime pwde nako manganak. Pero worried ako. Nung nanganak ka sis ilang weeks ka nun? At ceasarian ka ba or normal delivery Lang?