IUGR ULTRASOUND RESULT

Hello! First time mom po ako, kahapon during my checkup nakita na may iugr daw si baby. 6th percentile lang ang growth nya, 30 weeks lang ako and yung laki daw nya is for 28 weeks lang. Nag request bg fetal doppler yung ob ko and so far okay pa naman daw ang blood flow. Nag bigay din ob ko ng vitamins para makatulong daw sa paglaki ni baby. Ask ko lang po sa ibang mommies na naka experience din ng ganitong situation if kumusta ang baby nyo thank you #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

momsh anu po sabi ng ob nyo bakit nagkakaganoon daw ung baby sa loob ?

2y ago

Hi!! May hypertension kasi ako pero controlled naman. And nagpacheckup ako ulit okay naman na si baby ang problem lang is pag hndi na sya nag gogrow and di na okay blood supply for emergency cs daw