Gestational Diabetes

Sino po na diagnose ng Gestational diabetes at sa bps po ay 90-95th percentile ang laki nya? 34 weeks pregnant po at cs naman ako.. ask ko lang kung may epekto sa baby yun?

3 Replies

every 2 weeks ang bps ko tas ngayon weekly na.. ang sabe lang ay anytime po pwede ako mnganak kaya bngyan nko admitting form.. lahat naman po ng bp ko ay normal po. Sana po ay sa mga preggy palang maging okay po ang panganganak natin at sa nanganak na congrats po ❤

1y ago

sa una ko po asa 160k po ngayon po ang sabe asa 40k basta walang complications

Malaki si baby, halos ganyan din sa akin noon. Pinanganak ko si baby ng CS, 4.04kg. Pinatest for diabetes din siya ng pedia na nag-catch sa kanya. Good thing at wala naman.

1y ago

og commenter here. i gave birth na. no more high blood pressure and ok na ulit sugar ko. baby is nasa normal weight na din. nag gdm ako, so pinag diet ako. no inject ng insulin or any meds. basta diet lang. hehe ibang mommy yung nagko-comment dito na preggy pa lang.

same tayo ilang kg na po c baby mo? twice a month ako nagBBPS currently 33 weeks

1y ago

wala pko history talaga nyan mamsh. ung unang baby ko cs din po 3.3 po sya hindi ako nag iinsulin po kasi controlled naman po ang sugar ko.. wworry lang baka may mga complications pag after birth