IUGR Case????

Sino po may same case sakin. IUGR po ung 2 kong baby kaya na CS po ako. This is my third pregnancy na po and suspected IUGR case n nman. Any tips po para lumaki pa c baby or maging healthy po sya. Thank you.

2 Replies

Lahat ng anak mo, IUGR po? May hypertension or ibang sakit po ba kayo? May bisyo before magbuntis like alcohol, smoking etc? Or yung health ng placenta nyo naexplain po ba kung okay, hindi maliit? Pwede rin kasi na may infections ang mommy. Yan po kasi mga madalas na causes pag IUGR si baby, maliit sa tamang gestational age nya. Pwede po kayo magtanong sa OB ninyo para mas maintindihan ninyo po.

7mo ago

Hi my son is also iugr, he’s 2 but size nya parang 6 month baby. Nag ccatch up po ba sila sa growth?

kumusta mamsh? nainormal delivery nyo po ba 3rd baby mo? at what week po nalaman na meron iugr?