Philhealth and SSS

Hi, ask ko lang magagamit ko pdin ba ung philhealth at sss benefits pag nanganak nako? paresign na kasi ako sa work ngayong January, sa July pa ko manganganak.

2 Replies

yes ,basta after mo magresign punta ka ng sss at philhealth then mag update ka.ng status mo.from employed to voluntary member then maghuhulog ka na din as voluntary as mo.na din sa kanila how much magiging contribution mo once naupdate mo na

The same problem here.. Balak ko din kasi sa march