pano nyo pinapainom ng water ang baby nyo?

Hi! Ask ko lang kung oano nyo pinapainom ng water yung baby nyo? Ayaw nya kasi uminom talaga ng water, ginawa na namin lahat ng paraan. Pero kung hindi ayaw nya, sobra syang masamid. Help!!!

2 Replies

Hindi ko pinapainom si baby Kasi below 6mos pa. Prone sa water intoxication. And aspiration na din.. breastfeeding lng. More than 6mos n b baby mo? Gaano karami pinapainom mo sis? Try mo dropper Muna.. paunti unti.

4y ago

9 months na si baby. Nagsusuffer kasi poop nia. Nagiging solid