bonna for 2 months old

pinapainom nyo ba ng water babies nyo after uminom ng bonna?

13 Replies

Momi as per pedia, if formula fed si baby pwd painumin ng water kahit 5 drops lng. Kasi iba ang concentration ng breast milk compared sa formula milk at matagal ito i-digest ng tummy ni baby. Basta wag madame na water. Ilang sip or 5 drops lng.

pedia ko dn inadvise naman nya painumin c baby ng water kht wala pa 6months kapag pure formula milk..ok naman c baby nakakapupo pa nga araw2 .. tsaka ung milk residue sa dila ni baby nag lelessen pg nag wa2ter

Hindi pa po pwede magwater ang newborn including yours momsh. Ok na po ang milk lang muna. May water naman po halo ang milk, sapat na po muna yun sa ngayon.

6 months pa po pwede mag water si baby. Masosobrahan po siya sa water pag pinainom ng water after dumede. Water intoxication ata tawag dun

4y ago

hindi kasi makadumi baby ko mag 1 week na. He's 2 months old. sabi ng pedia painumin daw ng water.

Hindi na normal ang 1 week momsh baka need mo na mag change ng milk.

4y ago

Ahh pero 1 week na po kasi so delikado baka hindi hiyang si baby. Try to ask another pedia for second opinion on whats best to do😊

Bawal po water sa baby hanggang wala pa syang 6 months mommy.

Konti.. Mga half oz a day.. D kasi msyado ngppoop..

Huwag po magbigay ng water before 6 months.

No. 6 mos pa pwede. Pure milk lang muna dapat

4y ago

Yun naman pala. Obserbahan mo nalang din muna sinabihan naman na pala kayo ng doc. sana maging normal na poop ng baby mo God bless

6 months and up papwede painominang baby