6 months old

anong water po ba pinapainom nyo sa baby nyo? my baby will turn 6 months old na I'm wondering if okay lang yung mineral water lang din na iniinom namin ang inumin nya#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Pwede na, basta nung ngstart na mgsubo ng mga kht ano mahawakan n madudumi sis tapos hnd naman ngtatae, ibig sabihin nun okay na digestive system nya at hnd sensitive, pero advise ko konti konti muna para hnd sya manibago