Painom ng water sa 6months old

Hello po, paano po strategy nyo para mapainom baby nyo after magsolid? Ayaw kasi ni baby ng pure water lang, kaya nauubliga ako idrops para lang makainom sya. ayoko umabot kami sa ilang months na ayawan nya talaga ang water. Thank you po sa mga sasagot.

4 Replies

Hello. I would recommend to buy small cup, kasing liit ng shot glass. Or bili kayo ng kiddie cup na may straw. Demonstrate first before offering.

Try sippy cups po mommy. Kahit small amount lang muna, basta offer mo lagi after meal ni baby. Water before milk kapag mealtimes. 😊

yes to open cup Training sa every meal ni baby. 1yr5mos na baby ko,he can drink na on his own.

offer in small cup or sippy cup. sabayan din sa pag inom ng water.

Related Articles