nauubos ang buhok ni baby

Ask ko lang kung normal lang ba na kada ligo ni baby parang nauubos ung buhok nya mula s a may noo nya unti unti tumataas ung hairline bawat araw. Tama ba na nagpapalit buhok lang si baby. She's 3weeks old po mga mommies. Worried lang kasi ako. Kasi ung kilay nga ni baby till.now di pa din nag iitim halos wala p sya kilay tpos ngaun nmn ung buhok nya unti unti nakakalbo.

nauubos ang buhok ni baby
1 Reply

yes mamsh normal yan tutubo din ung iba nga nakakalbo pa pero ung baby ko ang kapal ng buhok 4months old