Paglalagas ng buhok

Hello ask ko Lang po kung normal po ba Yung paglalagas ng buhok ng baby? Si lo(3mos old) ko po kasi unti unti numinipis buhok niya dahil nalalagas at hinihila niya pero marami po kasi nagsasabi na OK Lang daw po Yun kasi napapalitan nman daw. Sa lo niyo po ganun din po ba?

15 Replies

Yes po yung baby ko 3mos old din makapal ang buhok niya tapos balbon din nung nilabas ko pero habang tumatagal nawawala yung pagiging balbon niya tapos nag nipis din ang hair niya .. pero tinutubuan din naman mommy yung medyo matigas na hair na pang baby pa rin naman 😁 #1st time mom

yes mommy. baby ko at 2 to 3 months medyo manipis ung buhok. napapansin ko paglalagas. pero kumapal din naman po 7 months na ngayon

normal sis. mapapalitan dn yan dear. tutubo new hair ni baby in time. lalago dn

same 3mons now si lo napansin ko ding naglalagas na buhok nya

Thank you po sa mga sagot niyo po, Godbless po sa inyo lahat

Yes po mommy normal lang po yun don worry po.

Yes po. Nagpapalit na daw po sila ng buhok.

yes po pero I use keratine yung sun flower

3y ago

di ba yun harmful ? #1stimemom

Yes po, normal Mommy.

Yes, mommy. Normal lang po. :)