Baby's soap

#advicepls ano kaya magandang gamitin sabon pang ligo kay baby yung hindi manglalagas ang buhok? 5 months na po ang baby ko cetaphil gamit niya yun kasi prescribed ni dok.. pero parang hindi hiyang sa kanya lalo na sa buhok niya unti unti na siyang nakakalbo .. slmt sa maka advice

9 Replies

My baby has a full crown of hair. As in kulot n parang kerubin. 10 months na siya ngayon and I use Johnsons Active baby shampoo kasi pawisin siya.

try rice baby bath safe sa sensitive skin all natirals nakakaglow ng skin at head to toe .. #happylittlemc

enfant lagay ka coconut oil - much better ung homemade talaga

We use Baby Dove shampoo for her hair.

tingin kyo ng ibang sabon

johnsons cotton touch

johnson po momsh

baby plus care

Johnsons momsh