naglalagas ang buhok

Hello mga mommy. ask ko lng po kung normal lang sa 4yrs old na nag lalagas ang buhok? halos maubos na ung buhok nya sa sobrang daming naglalagas nag woworry na din po kasi kami. pero hindi naman cxa nag kakalagnat at sobrang makulit po. wla naman kami nakikitang nanghihina 😔. simula nababy pa tlga unti lng nadadagdagan ung hair at hindi din makapal . ang iniisip nlng namin baka nakuha nya sa tatay nya na wla masyado buhok haha . afam din kasi tatay baka doon nya namana . #advice #pasagotmgamommies #worried

2 Replies

My child experienced hair fall (5 yrs old) pero noong time kasi na yun eh medyo madalas inuubo sya , so Sabi ng pedia nya it can be attributed to stress pero Sabi mo naman po your child is physically well so ang maipapayo ko is bring her to a derma or ask a pedia Lalo na kung hair fall nya ay mas madalas than usual

Related Articles