preggy

hello! ask ko lang kung ano ba dapat sundan sa mga due date? kasi base don sa OB ko na july 05 daw yung due date ko, then nung ng pa congenital scanning ako sabi don july 22 pa daw yng due date ko. diko lng alam kng ano ba susundan sa dalawa. meron bang ganitong case na same skin? hehehe thank you!

2 Replies

Estimated lang naman ang due date mommy. Pwedeng earlier or late ng 2 weeks lalo na if first time mom ka. EDD via Transvaginal Aug 19, 2018 via LMP July 28, 2018 via BPS Aug. 14, 2018 nainduce ako Aug 8. Na emergency CS ako Aug. 11 Mas accurate daw sabi ng OB ko ng Transvaginal if within first trimester ginawa.

5y ago

actually second baby ko na to and na induce din ako after nun napunta lang din sa emwrgency CS. 😬 don kasi sa transV wala man nakalagay na EDD pero sbi naman nung ng pa ultrasound kami orng maliit si baby kng sa july 5 ang due date ko di tulad sa july 22 daw saktong sakto lang yng size nya. pero anyway thank you momshie. siguro wait ko nlng kng OB ko kng ano susunda :)

pwede po kasi mapaaga pwede rin hindi, ako kasi posiple daw manganak ako august 8 pwede pwede rin lastweek ng july. be ready nalang po siguro