Accurate ba?

SINO DITO DUE DATE SA JULY BASE LANG SA APP? HEHEHE

31 Replies

July 09 po ako..hehe oct 03 ung first day ng mens ko.. pero sabi ng ob ko last week of June pwede ng lumabas c baby.. hayyy. Praying for my baby kasi bedrest ako. Lowlying placenta po kasi ung situation ko now

Based sa LMP June 28 Based sa first ultrasound July 7 Sabe ng ob ung first ultrasound dw susundin so i changed my due date on this app na july 7. Pero before di pa ako nagpapa ultrasound June 28.

LMP: July 16, 2020 TVS @ 9 weeks: July 18, 2020 Sana july 18 para ka birthday ko 😊 or kahit july 24 birthday naman ni hubby.

July 5 po aki base sa ultrasound..pero pwede din daw last week ng june..

Based on LMP July 20, 2020 Ultrasound July 10, 2020 App July 20, 2020

Patingin naman po nga mga Baby bumps nyo mga July Mommies 🥰🥰

July 21 edd ko..ganun din nung ultrasound sa ob ko..

July 15 2020 pero sa ultrasound july 22 2020 😁

july 25 pero sa ultrasound july 21

July 20,2020 ako momshie😊❤️