TANTRUMS!!! and PICKY EATER!!!

Ask ko lang kayo mga Momsh... Ano po ang ginagawa nyo pag yung toddler nyo grabe mag Tantrums??? As in may pa sabunot at sipa pa sayo?? Tapos Picky eater din. Kakain lang kung gusto nya yung food. Madalas ayaw mag rice. Mas gusto nya Milk (pediasure) at prutas like Apple He's 2 years old na po. Please po i need help... Thank you po in advance

2 Replies

Isa lang ibig sabihin nyan. Na spoiled yan. Malamang yan binibigay agad gusto. Pag umiyak bigay agad. Disiplina kelangan. Both parents and the child. Be consistent sa pagsabi ng no. 2 yrs old na yan. More on solid foods na yan dapat.