Pelvic Ultrasound

Hi ask ko lang kase nung huling ultrasound ko chineck ng doctor na nag u'ultrasound saken, wala naman daw cleft lip ang baby ko kase sinabe ko sa kanya na nadulas po ako. Possible ba na magkamali sya ng tingin? Sa friday kase magpapa cas ako and bigla nanaman pumasok sa isip ko yung mga ganung bagay. I hope na okay lang ang baby ko EDIT: Di kase ako gaano nakainom ng folic acid nung 1st trimester dahil grabe paglilihi ko. Pero umiinom ako ng anmum for alternatives. Pero 2nd trimester tinuloy ko pag inom ng folic acid pero pag nakakaramdam ako ng paghihilo, kinabukasan di muna ako umiinom. Tas next day iinom ulit ko. Alternate ganon. Tas ngayong 3rd trimester, tinanggal ng ob ko yung folic acid. Napapaisip tuloy ulit ako kase magpapa cas kami sa friday :((((

18 Replies

Mommy 1st thing 1st...folic acid is bestduring 1st trim kc developmental stage un. Well andun na un tpos kn s trimester na un. Pero next time h, if ever mag buntis k n nman. Sacrifice the nasusuka mood... Mahalaga ang baby na nasa loob. About sa na iisip mo if may bengot ang baby mo, nkikita yan sa 4d ultrasound. Sabi mo nadulas ka.. Don't worry mommy kc nka float naman c baby sa tummy mo. Tsaka wag kn mag mag isip, it won't help. Stress lang dulot nyan. Kausapin mo lng c baby na OK sya. Un isipin mo. OK ang baby mo.