asking

Ask ko lang im on my 33weeks and 5days may time na sobrang sakit ng tiyan Ko na PArang humihilab then mandalas din tumitigas, tapos May time na kapag masakit feeling Ko sobrang baba ng baby sa puson Ko halos nakayuko na ako maglakad possible kaya na mapaaga ako manganak?

2 Replies

33 weeks din po ako...worried din ako parang lalabas si baby kc binubunggo niya tla ung babang part at malikot, hirap ndib po maglakad ng malayo

Kung walang bleeding baka braxton hicks po