Pain

Hi mga mumsh based on this I am 31weeks and 5days natural lang po ba na sobrang sakit ng pempem at puson? diko kasi naramdaman ito sa 1st baby ko nagwoworry lang ako kasi sobrang hirap ako tumayo at maglakad kasi masakit advice po ano po magandang gawin

2 Replies

Try mo dn magpa Urinalysis mosmy kc nung sa 35 weeks ako na preggy Ganyan dn narramdaman ko nsakit puson Ko pati pempem Nagpa Urinalysis ako at may Kunti ako UTI kaya pinag Water Therapy ako m

Opo kpag buntis po kung anu2 tlg nararamdaman n masakit ewan q rn po kung bakit.