Pahingi Ng advice

Hello po,Tama Po ba Yung nararamdaman ko na parang mas pinipili Ng partner ko makasama barkada nya at family nya kesa samin Ng anak nya,buntis pa lang Po Ako Ngayon.Kasi nung Christmas dun din sya sa kanila and Ngayon pong new year doon din sya,nauwi lang pag umaga.Nagpapa alam Naman sya,pumapayag Ako Kasi pag Hindi,nakabusangot na mukha nya so useless din Po na magkasama kami.First Christmas at New Year sana namin magkasama pero Wala eh.#advicepls

1 Reply

kausapin niyo po si partner mo at pag-usapan kung may problema ba..nasa mabuting pag-uusap po between sa inyong dalawa kung may mali na ba sa pagsasama ninyo at magagawan ng paraan kung may mali man 😊