Hi Mommies!

Ask ko lang if better to buy this than a crib na may playpen? Since ako lang naman magaalaga kay Baby and breastfeed din siya so matutukan ko siya. Thank you! ❤️

Hi Mommies!
2 Replies

Yes po. Ako po di ako bumili ng crib. Pag nasa sofa kami may harang na mga unan lang si baby. Pero di ko siya iniiwan ng walang bantay.

5y ago

Thank you po! 🙏❤️😍

try niyo din po yung baby cuddle. pero alam ko may mas murang version nito sa Baby Company, gawa ng Bloom https://babycuddle.ph/

5y ago

Sige po iccheck ko, thank you po!! 🙏❤️😍