EDD

hi ask ko lang if ano po ba accurate kasi based sa first ultrasound ko ang EDD ko is june 26,2020 Then recently nagpa ultrasound ako this may 29 lang ang lumabas na EDD ko na is june 16,2020 nag wo-worry lang ako due date ko na bukas kung mag based ako sa recent ultrasound ko malaki na kasi si baby sa loob kaya napaaga yun EDD ko , kaya lang wala po ako nararamdaman any sign of labor eh. Thanks sa sasagot😋

2 Replies

According po sa OB ko, pinaka accurate ang transvaginal ultrasound. Yung pinaka first ultrasound po. Nababago bago po talaga ang EDD at estimated lang naman po sya. Ganyan din po ako before. Sa TVS, August 19 po EDD ko. Noong nagpa BPS ako ng 37 weeks ako. Naging August 14 EDD ko.

First ultrasound po sinusunod mommy , ☺️

4y ago

Thank you mumshie😋