DUE DATE

hi ask ko lang medyo confused lang ako kasi ang duedate ko talaga if mag based sa una ko ultrasound is june 26? pero yun last ultrasound ko nung may 29 ang EDD ko na is june 16 malaki na kasi yun bata sa loob 7.3lbs na siya sabi ng ob ko depende daw sa laki ng bata ang duedate pag malaki na siya mas mapapaaga ang labas ninya kasi ready na daw siya? worried lang ako baka kasi ma overdue ako wala pa kasi any sign of labor ako untill now?

1 Reply

due dates po are estimated bases from LMP, weight and development ni baby sa tummy. so add/subtract po from first due date nio po. so like yung huli ang adjust na po.

4y ago

ahh so possible manganak ako this june 16? Thank you mumshie😋😊