Pooping...

Ask ko lang, hindi ko kasi malaman kung normal pa ang pooping ng baby ko. Turning seven months na sya. So nag start na din sya mag eat ng solid foods and at the same time nag transition na din ako ng milk nya from bonna to bonnamil. Sa ngayon 3x to 4x nagppoop si baby sa isang araw at iba iba ang consistency nya, minsan malapot, minsan malabnaw pero hindi naman yung parang tubig na. Dahil kaya yon sa bagong gatas nya o dahil nakaen na sya ng solid foods? Normal ba mga sis sa baby na mag poops ng 3x to 4x a day? Hindi naman sya nananamlay or parang may sakit, napapadalas lang talaga ang pag poops nya.

1 Reply

Pag bago lng kayo nag transition mommy ganyan po tlaga in the 1st week. Basta dapat wag lalagpas ng 5x a day ang poop nya dahil hndi na normal yun.