pooo

Mamshies mag 2 days na di nag poop si bb ko 2 months sya pure bfeed. Okay lang po ba yun.?

6 Replies

its normal naman daw po according sa nabasa ko pong article kaya po daw minsan di araw araw popo si baby is that they are absorbing the nutrients from your milk to their system po as long as umiihi nman daw po si baby and dumidede there's nothing to worry about po akin nga po umabot nang isang linggong di tumatae.

1y ago

Yes mamsh pure bf baby ko

Mga momsh! normal lang po ba ung 2 daya di nag poop si baby? mix feeding po ako. pero more on bfeed kami. Tsaka lang siya mag feeding bottle kapag mag change kmi ng diaper.

Pano po kung 1day na xa ndi tumae tapos milk nya eh formula ? Ok lang ba un . 2mths lang po xa .

1y ago

normal lng din daw po yung mi basta umiihi naman at dumidede si baby

Yes its normal. Minsan umaabot pa yan ng 1week pag pure bf.

normal lang po yon. basta pure bf xa.

iloveyou masage sis