poop ni baby

Momsh.. ask ko lang normal ba ang yellow poop sa 3weeks old baby? But maasim ang amoy ng poop ni baby.. my nababasa ako normal meron hindi.. More on Bfeed na sya 2x na lang nag formula. Dati ksi sobra hina ng milk ko and nagstart sya sa formula dahil hindi sa akin pina bfeed si baby pagkalabas. Anyway nagmsg na ako sa Pedia ni baby wala pa sagot. And hindi pa nakakapag pacheckup si baby simula lumabas dahil sabi ni pedia after na ng lockdown. Please help me.. nagwworry kasi ako..#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

poop ni baby
1 Reply

Puwede pong tignan dito sa Poop Color Guide: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide