asking

ask ko lang , breastfeeding ako. pwde na ba mag ice cream o soft drinks ??

6 Replies

walang bawal sa nag bbreastfeed na nanay. you can eat and drink anything. basta lahat in moderation. although i dont drink softdrinks mahilig naman ako sa ice cream cake. kaya ang taba taba ko. hehe wala naman naging problema sa milk ko. lumalaking malusog din si baby 😊

5y ago

enjoy lang mommy. i suggest you join breastfeeding pinay group sa fb. dun ko lang din natutunan ang mga dos and donts while breastfeeding

Yes, you can eat ice cream and drink soda. Pero not much on the soda part, kasi too much caffeine baka ma hyper si baby.

pwede naman, wag lang masyado marami sa sweets.

la nmn bawal te

yesssss mommy .....

Organic ba yan