cold drinks

bawal po ba sa malalamig na inumin? kapag breastfeeding ka? like softdrinks ,at milktea at ice cream

2 Replies

yung softdrinks po tikim tikim lang hahaha bale wa namang masama uminom o kumain ng malamig kasi pag breastfeeding, mainit naman nilalabas na gatas ng suso natin d naman sya makaka affect ka baby. wag lang may caffeine just like coffee or softdrink kasi madedede daw yung caffeine nayun that'll cause sleepless na discomfort sknila un dahil hirap sila makatulog.

hindi po bawal basta in moderation lang 😊