breastfeeding

tanung ko lng po ulit pd na ba uminum ng malalamig tulad ng tubig or soft drinks tska kumain ng mga malalamig like ice cream ang ng papadede ?? pero 10months na sya slamat po ?

4 Replies

slmat po sa mga sgot nyo ? nattkot ksi ako baka makadede sya ng lamig ee tapos mgkaroon sya ng sipon or ubo ganun kaya minsan lng ako iinum ng malamig pagtpos ko uminum ng malamig maya maya iinum ako mainit na tubig ?

Malamig na tubig, yes pwedeng pwede. Pero softdrinks and sweets in moderation po ?

Pde na nmn pero mild lang kc na dede nya pa din mga knakain mo eh???

malamig na tubig at ice cream pwede, soda in moderation muna

Related Articles