Laging sinisikmura

Mga sis. Ano po magandang gawin pag sinisikmura lagi kasi akong nasusuka eh pa advice naman po☺️ kahit ano nalang kainin ko sinusuka ko! 9weeks preggy po😊salamat

3 Replies

8weeks preggy, ganyan din ang nararamdaman ko. Baka acid reflux din yan? Halos di ako makatulog at bumababa timbang ko kasi wala na ako makain na maayos..

3y ago

parang ako sis😔

Ako nun sinisikmura pinag take ako ng gaviscon after meal for 2 weeks pero after 2 days lang ininstop ko na.