PARTNERS PT ACCURATE?

Hello ask ko lang accurate ba yung partners pt na nabibili sa TGP or any drug store. Patingin naman po ng Accurate result ninyo nung nag pt kayo gamit PARTNERS

PARTNERS PT ACCURATE?
42 Replies

accurate mi, dito samin may maliit lang na drug store at dun ako palaging nabili. tig 50 pesos lang sya. unang test ko kasi 2 days delay palang ako kaya parang negative pa yung result but meron talga akong naaaninag na super faint line ewan ko lang kung naaaninag din ng iba. then after a week na delayed parin nag test ulit ako ng dalawa same brand and same store positive na. 😊

3mo ago

pero hind parin ako kumbinsido😆 nag order pa ako sa shopee ng mas mumurahin pero lahat talaga positive. kaya sa tingin ko po kahit anong cheep ng pt kung preggy ka talaga mag papositive po sya. pero meron po talaga mababa lang ang hcg levels kaya mas maganda kung serum test nalang lalo na kung ilang weeks or months na talagang negative. now I'm currently 21 weeks preggy na po and we already found out it's a baby boy❤️

Yes, yan yung sakin. 1 pt lang 6days delayed (positive) then pacheckup agad ako estimated 4wks pregnant and transvaginal ultrasound after 2wks. Result ng transvaginal ultrasound. 6wks 6days baby with heartbeat ❤️ Now I'm on my 32nd week🤰🏻

Yes po, accurate po ang result nang ganyang brand. Yan din po gamit ko. Yan lang gamit ko mi, 3x ako nag PT gamit yan at super accurate nang result. Positive talaga. Try niyo na yan mi , mura pero accurate nmn po result.

1y ago

yes po. negative po

Accurate yan. Jusme nakarami ako dati ng pricey pt. False negative lahat. Nung huli, pinagsabay ko yang partners at yung pricey pt. Turned out negative pa rin yung pricey, sa partners malinaw na positive 😂.

Ganyan din ginamit ko nun .. Ok naman cia parehong negative lumabas sa PT ko.. Nagworry kasi ako nun na baka buntis ako kasi maliit pa baby ko . After 1mo niregla na ko uli

sa generics pharmacy aq bmli nun ung mumurahin lang nag try lang aq post lumbas... pero nag alinlangan ako kaya bmli ulit kami sa watsons nun b1t1.. at sure nga tlaga bnts aq

Ganyan po gamit ko mhie, accurate po sya, nung nagpositive po ako sa isang ganyan eh di napo ako bumili ulet at yun po totoo po result 😊

sakin nga 2 days lang akong delay ang linaw agad ng dalawang pula eh. pero nag try pa rin ako ng pricey na pt same lang result.

1y ago

ng?

If you mean sensitivity, makikita po yan sa packaging or sa insert ng pt kit., mas lower ang levels na nadedetect mas sensitive..

accurate Naman siya! after 10yrs nasundan Ang panganay ko, binili ko sa lying-in clinic..2yrs old na baby girl ko po Ngayon.