Concern cs mom

Hello ask ko lang 5 months na si baby ko tapos preggy ako cs mom ako ask ko lang bubuka po ba ung tahi ko sa loob pag lumaki na ung tyan ko? Salamt

11 Replies

Usually po recommended ng OB pag previously CS ka is after 2 years tsaka ka magbuntis ulit. But since may blessing na ulit, I will advised to visit your OB for your concern, baka mabigyan ka din ng tips para hindi ka masyadong matagtag or mastress. Please be careful lang din na mag gain ng sobrang weight para hindi din mahirapan during pregnancy. Siguro mas maganda din na may katulong ka mag alaga kay 5months old para hindi mo need kargahin everytime. It will be hard at this point but it will also be worth it. Kapit lang! 🫶

Better pacheck up na po kayo sa ob nyo mas maganda po siguro eh yung ob nyo noong 1st baby nyo. Pero Mam feeling ko mahihirapan kayo. Unless kung may umaalalay naman sa inyo. Pero baka mas matagal pa mag heal katawan nyo kasi nasundan agad tapos CS delivery din.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0DnX2E3jh4XqfN7D7CDySpRrSYmsmz5Fhh28Ya6RMwmq18MgPa849Pwm6WMRecB98l&id=100057612482797&mibextid=Nif5oz Check mo yan mi. Check mo din posts nya about CS. Search mo na lang mismo sa page. Marami ka matutunan.

check up ka,mi then ask to ur OB alam q sariwa pa yan...kc sa akn CS din advice ni OB kailangan 3yrs.old or 4 yrs.old pwd aq mabuntis ulit....ngaun buntis aq mag 4 na ung panganay q.

Hindi pa totally healed yang tahi sa loob so possibility may complications po. Better pa alaga po kayo sa OB na naghahandle ng high risk pregnancy kasi delikado po case nyo

nabuntis ako 1 year and 7 months un pangalawa ko cs din ako sa kanya ngayun augost manganganak ako.. apakahirap po mii.. makirot minsan un tahi.

Bakit di po kayo nag ingat 😭 well, anyways nandiyan na yan, paalaga po kay Ob para maagapan kung may complications man po.

Yes na yes momsh,kaya nga ina-advice na wag muna sundan lalo pag CS eh. Nakuuu kakulit tlga,pa-chevk up na po kayo.

pa check up po kayo sa dating ob nyi, ang alam ko pag ganyan kailangan alaga ng ob .

Highrisk po kayo,dapat your entire pregnancy journey is magpaalaga kayo sa OB niyo.