pain

ask ko lan po mnsan po kc bgla nln sumasakit puson q pero d nmn gnun kasakit pero prang mag memens. ka. im 21 weeks pregnant po. and napakalikot nmn po ng baby q sa loob ng tyan q. anu po kaya ibig sbhn ng pag skit ng puson q

2 Replies

normal lang po na may sumasakit kasi the uterus is adjusting as the baby grows. Try to relax lang pag may masakit, pahinga po and more water and make sure to follow your check up sched kay ob 😊

Normal lang po yan dahil lumalaki yung uterus

5y ago

thankyou po sa answer 😊 atleast now alam q na po na safe