Curious

Im 32 wiks and 4 days preggy...ask q lan poh cno d2 nkaranas na pg nglalakad bgla mkakaramdam na my msakit sa bandang pempem..prang my nababa na nasiksik na e1..d q q ma explain..taz bgla aq mahihirapan mg lakad kz pg pinilit q msakit tlga..peo nwawala din aman agad...

2 Replies

Same here. Kaya mas madalas bedrest ako. Naglalakad lang ako konti para magcirculate dugo ko maayos at para maburn din un carbs na kinain ko. 😅

Normal po yan momsh lalo na pag nasa 3rd tri na