May tanong tungkol sa pagbubuntis?

May tanong ba kayo tungkol sa pagbubuntis? Magkakaroon ng #AskDok talk si Dra. Kristen Cruz-Canlas ngayong Sabado, February 1, 11am, sa ABS-CBN Vertis Tent. Maaari kayong magtanong dito at sasagutin yan ng ating OB. *Sa mga hindi makakadalo sa Momzilla event, maaari ninyong mapanood ang kaniyang talk sa Facebook Live ng theAsianparent.

May tanong tungkol sa pagbubuntis?
14 Replies

Hello Po Manganganak Po ako this coming February (first baby ko Po) . Gusto ko pong malaman if ok lng ba mg vaginal delivery Po ako. Ok nmn Po Yung result ng ultrasound tska mga test ko. Yung iniicp ko lng Po is Yung Hemorrhoids ko.. 3 years na Po ksi ako meron nito then lumala Po ngayong buntis na ako .. I guess nasa 2nd-3rd degree na Po sya. Kaya ngwworry Po ako kung pwede Po ba yun? I really appreciate it kung msagot nyo Po Ang concern ko. Thank you Po .

Tnong lng po nde po ba maapektuhan ung almoranas ko kpag nanganak nko?ntatakot po kc ako n knakbhan bka pgire ko sumabay dn ung almoranas ko.nkuha ko po kc un nung nanganak ako sa pnganay ko nsobrahan kc sa pgire.tsaka anu pong pdeng igamot dun un pong pde lng dn gwin dto sa bhay.slamat po sa sasagot

4y ago

ung sa ate q po sinuportahan ng doctor ung anus nya kada ire nya my almuranas din xa..

opo may tanong po ako ano po ang ibig sabihin ng maantokin tapos matamlay at malakas komain yong tipong kong may nagostohan kang pag kain kaylangan sayo tapos masakit ang balakang tapos masakit ang didi minsan nasosoka minsan nahihilo minsan tamad

4y ago

best po to see an ob to be sure

Hi good afternoon!! Im 27weeks prenant, may mga tanong po ako.. Normal po ba ang pagsakit ng ulo pag buntis? And every day ito nasakit? Ok lang din po ba inuman lagi ng paracetamol? Makakaepekto po ba ito sa bata?

Good day! Ask ko lng po hindi ko po kasi masyadong alam yung sinabe ng OB ko na kailangan ko daw po i-culture kapag hindi daw po naging normal ang urinalysis ko, wala nman po akong UTI, salamat po

4y ago

Baka may nakikita sya na signs ng infection pero need nya ng confirmatory test. Much better if you can do the urine culture. For your peace of mind na rin.

Hi doc ano po mai aadvice niyo sakin 7 months preggy na po ako tapos pag nag papa PUZ ako di makita gender ni baby kasi nakadapa po tas malikot ano po ba dapat gawin? #AskDok

Okay lang po ba makalimutan ko kasi minsan vitamins ko. Okay lang ba or dapat o double ko by next day, nasa 2nd trimester na pod ako Salamat.

Hi good evening! First time here! Ask ko lng im 13weeks pregnant.. Normal po ba yung sumasakit ang tyan.. Parang humuhilab?

Hi po doc, Pano po maiwasan ang cord coil sa baby sa loob nang tyan? Thanks po.

anu po dapat gawin sa breech position ...iikot pa po ba yun ... 7 mnths 31 weeks anf 5 daydpo