May tanong tungkol sa pagbubuntis?

May tanong ba kayo tungkol sa pagbubuntis? Magkakaroon ng #AskDok talk si Dra. Kristen Cruz-Canlas ngayong Sabado, February 1, 11am, sa ABS-CBN Vertis Tent. Maaari kayong magtanong dito at sasagutin yan ng ating OB. *Sa mga hindi makakadalo sa Momzilla event, maaari ninyong mapanood ang kaniyang talk sa Facebook Live ng theAsianparent.

May tanong tungkol sa pagbubuntis?
14 Replies

Good day! Ask ko lng po hindi ko po kasi masyadong alam yung sinabe ng OB ko na kailangan ko daw po i-culture kapag hindi daw po naging normal ang urinalysis ko, wala nman po akong UTI, salamat po

4y ago

Baka may nakikita sya na signs ng infection pero need nya ng confirmatory test. Much better if you can do the urine culture. For your peace of mind na rin.