#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

Good evening po Doc., ask ko lang po kung anong magandang gamot sa acne, 8 weeks pregnant na po and tinigil ko din po yung ginagamit ko sa face ko like Clindamycin kasi antibiotic po sya.. nag break-out po ako, hindi ko din po alam kung ano magandang gamitin.. sana po masagot nyo. Cetaphil nlang po ang ginagamit kaso dumadami pa din po sya. Thanks and Stay Safe ☺