#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!

Sasagutin ni DR. CRISTAL LAQUINDANUM, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Ang topic po this week: Paano masisiguro ang health ni baby ngayong panahon ng enhanced community quarantine. POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!
274 Replies

HI PO , ASK KO LANG PO. MAY POSIBILITY PO BANG BUNTIS AKO? KASI ANG LAST MENS KO IS FEB 8 , DAPAT PO MARCH 6 or 7 MERON NA PO AKO PERO UNTIL NOW WALA PA RIN PO AKO . LAST SEX NAMIN NG LIVE IN PARTNER KO IS FEB 15 . PERO NAGTRY AKO MAG PT 2 TIMES PO , NEGATIVE PA RIN PO :( TAPOS PO NAG KAMENS AKO LAST MARCH 24 NG GABI BUT KINABUKASAN WALA NA PO SYA SPOTTING KUMBAGA. 1st TIME KO LANG PO KASI ITO , REGULAR PO AKO . SYMPTOMS RIN PO BA NG PAGBUBUNTIS ITONG NARARAMDAMAN KO;? - LAGING HUMIHIKAB - NASAKIT ANG PUSON - PAGGISING KO SA UMAGA PARANG KABADO AKO - LAGING NAGBUBURP SALAMAT PO SA SASAGOT❤️