LMP or Ultrasound

Hi mga mommies! First time mom here ano po ba dapat sundin na due date? via ultrasound or via Last Menstruation? 37 weeks 2days na po kasi ako via LMP, pero di ko pa feel na manganganak na ako :(

2 Replies

Estimated lang naman ang due date mommy. Pwedeng earlier or late ng 2 weeks lalo na if first time mom ka. EDD via Transvaginal Aug 19, 2018 via LMP July 28, 2018 via BPS Aug. 14, 2018 nainduce ako Aug 8. Na emergency CS ako Aug. 11 Mas accurate daw sabi ng OB ko ng Transvaginal if within first trimester ginawa.

5y ago

Hindi na po hinintay ng OB mo august 14 bago ka iinduced? Bakit daw po?

halos magkalapit lang naman po ang via ultrasound at via LMP sa counting.. umaabot naman po ung iba ng 40 weeks.. ang counting naman po ng panganganak ay pwedeng 2 weeks before to 2 weeks after ng edc

5y ago

welcome po