Sex

Aq lng b o normal lng n prang wla kng gana makipag sex ky hubby? Since nag 3months n tummy q nawalan n aq ng gana makipagsex s aswa q.. minsan prang naawa lng aq kya pinagbbgyan q xa pro hndi q tlga nae enjoy is it normal? Prang feeling q kc pagod n pagod katawan q kht wla nmn aq ginagwa.. by d way turning 7months n tummy q dis coming september 25,, normal ba na ganito pakiramdam q??

19 Replies

Sa first time na pregnancy ko dati, may gana ako sa sex. Pero dito sa second baby ko, wala ako gana hehe. Minsan nagtatampo si hubby kaya pinagbibigyan ko nlng. Bkt daw nung first pregnancy, may gana ako sa mga ganun bakit dw itong second, wala dw? Pero minsan, naiintindihan nmn nya. Hehe ganun tlga eh