Sex

Aq lng b o normal lng n prang wla kng gana makipag sex ky hubby? Since nag 3months n tummy q nawalan n aq ng gana makipagsex s aswa q.. minsan prang naawa lng aq kya pinagbbgyan q xa pro hndi q tlga nae enjoy is it normal? Prang feeling q kc pagod n pagod katawan q kht wla nmn aq ginagwa.. by d way turning 7months n tummy q dis coming september 25,, normal ba na ganito pakiramdam q??

19 Replies

Ako din nung nalaman ko buntis ako bigla talaga ako nawalan ng gana at naiintindihan naman ng asawa ko 7 months na tyan ko at 7 months na din wala nangyayare samen hahahaha