Sex

Aq lng b o normal lng n prang wla kng gana makipag sex ky hubby? Since nag 3months n tummy q nawalan n aq ng gana makipagsex s aswa q.. minsan prang naawa lng aq kya pinagbbgyan q xa pro hndi q tlga nae enjoy is it normal? Prang feeling q kc pagod n pagod katawan q kht wla nmn aq ginagwa.. by d way turning 7months n tummy q dis coming september 25,, normal ba na ganito pakiramdam q??

19 Replies

yes normal lang po mawalan ng gana sa sex, ako rin mag 4 months na tyan ko wala pa rin gana, tiis muna si hubby😊