cs

mamsh cs ako. nanganak ako march 26 pero nag bi bleed ako until now. parang mens. normal lang ba yun?

4 Replies

normal lang sis sabi sakin ni ob ko.parang nag normal daw ako dahil sa bleed ko mawawala din yan at isa pa kung BF ka isa rin reason ng pag bleed mo

normal lang po yan mommy :) ako kka 1month lang , nwala pagbleed before ako mg 1month cs2 :)

Hello monshie! Dont worry, normal lng yan.. it may actualy lasts for a month pa..

yes normal lang po. isang buwan po yan mamsh. same po tayo.