7 days pill rest

Hello po, nakatapos na po ako ng 21-days ng pills nung Saturday tapos po until today wala pa rin akong mens. Nag-cr po ako kanina tapos parang may konting blood pero hindi nagtuloy. May nakaexperience na po ba ng ganito sa inyo? First time ko lang po mag pills. Diane 35 po gamit ko. 1st day po ng mens ko po sya inistart inumin tapos hindi ako nagmintis ng inom.

1 Reply

no worries nman po yan mommy basta tama ang nging paginom mo ng pills. reglahin o hindi tuloy lng po kayo pag need nyo na mg start bgong pack . possible ngaadjust pa ung katawan mo sa hormones kaya ganyan. after 3 months mgnonormal rin po yan.

3y ago

yes po as long as naging tama ang paginom nyo ng pills.