PT

pano po mga mommy.. it is possible ba na yung spoting po is only two drop ? na kasama sa ihi mo ng nasa cr ka .. delay kasi ako one week. piro nung march 6 dun ko nakita yung blood expectition ko napaaga ako datnan .. piro di naman pala .. may katanungan din po ako na dati naman hindi ko ginagawa. lagi kasi ako gutom dalawang araw na ako nagigising twing hating gabi dahil gutom na gutom ako . diko alam piro nigative naman po ako sa PT. salamat po ?

3 Replies

hi sis, try mo ulet magpt after a week. baka masyado lang maaga kaya di pa nadetect. 😊

thankyou sa answer 😊😊