wonder

Good morning .. 8 days delayed nako ? piro nigative ako sa PT kasi nung 6 po nag try ako ng PT nigative ? kaso po mga mommy nagtataka ako bakit kakakain ko lang gutom nanaman ako hehe .. Sumasakit din po olo ko usually pag kagigising ko lang minsan po diako makatulog and then dalawang araw napo ako nagigising around 3 Am hanggang mag umaga. need po ng siguradong sagot kasi po I want baby ???please my husband want baby too . ?

2 Replies

Ako po 10 days nag pt, positive sya malinaw.

apat na araw pa kasi ako delay nag try nako hehe

5y ago

ako 7 days nakong delay nag pt nako yung pinaka unang ihi ko negative siya,kinakabahan ako baka may sakit ako sana naman wala!☹️