Caring for Baby while Having Pets/Puppy

Hi! Anyone here with experience that may help please. We have adopted a stray aspin puppy. He is outside our house because I have a 10month old baby girl. Pero naawa ako kay puppy at gusto ko sana ipasok sya sa bahay at gawing house dog pero medyo takot ako baka may effect sa health ni baby especially sa cleanliness. Pano po ba mag house pet pag may baby sa bahay. Take note that our house floor area is too small. Yung sala andon na rin dining at kitchen nasa 17m2 lang. Note din po that puppy is born to a stray dog (asong kalye) kaya we need to treat him. May mga garapata pa. Hope to get suggestions. Salamat. ❤

1 Reply

Kailangan niyo po siguro muna iconsider first ang safety/welfare ni baby. If may vaccines na din ba yung dog, anti-rabies, etc. Dapat din po as much as possible malinis ang dog, walang mga mites/ticks, etc. Okay naman na magkaroon ng dog with your baby basta po malinis ang dog and malinis din po dapat agad ang poop and ihi nila agad.